รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะธิดา พิมพ์วิชัย อาจารย์ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลเป็นทุนสนับสนุนการวิจัยจากหน่วยวิจัย Taxonomy and Phylogeny ของ Royal Belgian Institute of Natural Sciences ประเทศเบลเยี่ยม เป็นครั้งที่ 2 จากการมีความร่วมมือด้านการวิจัยมายาวนาน (longstanding collaboration) และมีผลงานตีพิมพ์ที่โดดเด่น (outstanding contribution) ร่วมกับ Royal Belgian Institute of Natural Sciences