คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ขอเชิญบุคลากรและนิสิต เข้าร่วม

ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยสีเขียว

และรับฟังการบรรยายพิเศษ “การประเมินศักยภาพด้านพลังงานของหน่วยงานและแนวทางการประหยัดพลังงาน” โดย พลังงานจังหวัดมหาสารคาม

ในวันที่ 1 มีนาคม 2567
เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ (SC3-302)

โครงการประหยัดพลังงานและการจัดการขยะแบบมีส่วนร่วม-1