คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับคัดเลือกยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ดีเด่นและบุคลากรดีเด่น
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ.2563
ได้แก่

รางวัลอาจารย์เชิดชูเกียรติอาจารย์ดีเด่น ผศ.ไพรัตน์ ธรรมแสง ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่น นายธีระศักดิ์ ธงยันต์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์

view

บุคลากรดีเด่น