เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในปัจจุบัน มหาวิทยาลัยต้องปรับเปลี่ยนการเรียนการสอนมาเป็นระบบออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งที่ผ่านมามีนิสิตจำนวนหนึ่งมีข้อจำกัดในการเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ต รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังนั้น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงขอสำรวจความสิ่งสนับสนุนการเรียนออนไลน์ สำหรับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อหาแนวทางในการช่วยเหลือนิสิตต่อไป โดยสามารถตอบแบบสำรวจได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

>> คลิกที่นี่เพื่อตอบแบบสำรวจ <<