โครงการ 4th Chemistry Research Symposium 2022 (4th CSR2022) ประจำปีการศึกษา 2565 (แบบ Onsite และแบบ Online)
โดยความร่วมมือของ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ สาขาวิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
ทั้งนี้ เพื่อให้นิสิตมีโอกาสในการนำเสนอผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และมีประสบการณ์ในการร่วมงานประชุมวิชาการ รวมทั้งเป็นการสร้างความร่วมมือ
ของคณาจารย์สาขาวิชาเคมีต่างสถาบัน ทั้งนี้ คณะผู้จัดงานได้กำกับนิสิตในการสวมหน้ากากอนามัยอย่างถูกต้องตลอดเวลา
มีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน มีจุดให้บริการเจลแอลกอฮอล์ รักษาระยะและปฏิบัติตามมาตรการการเฝ้าระวัง
การระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID 19) อย่างเคร่งครัด
พร้อมทั้งการบรรยายพิเศษ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัลยา สุทธิขำ อาจารย์สังกัดภาควิชาเคมี
หัวข้อ “เคมีกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ”

โครงการ 4th Chemistry Research Symposium 2022 จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา  08.00 – 17.00 น.
ณ อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ (SC3) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางแฟนเพจ ภาควิชาเคมี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Chemistry Mahasarakham University | Facebook