คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ประจำเดือน มกราคม 2565

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อินทิรา ไชยะ ภาควิชาคณิตศาสตร์ สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรชัย คุณโทถม ภาควิชาเคมี สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาชีวเคมี