คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ
รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร หาญสูงเนิน
อาจารย์สังกัดภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2564 จำนวน 3 รางวัล
จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

1. รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยดีเด่น และรางวัลเชิดชูเกียรตินักประดิษฐ์นวัตกรรมคิดค้นดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2564 (ได้รับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564)
  2. รางวัลเชิดชูเกียรติ นักวิจัยที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) ระดับนานาชาติในฐานข้อมูล SCOPUS สูงสุดต่อบทความ ประจำปี พ.ศ.2564
  3. รางวัลเชิดชูเกียรติ นักวิจัยที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) ระดับนานาชาติในฐานข้อมูล SCOPUS รวมสูงสุด ประจำปี พ.ศ.2564