เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการฝึกอบรมการเขียนเสนอขออนุมัติโครงการ หัวข้อ “การวัดความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ของโครงการ : Output Outcome Impact” ณ ห้องประชุมพุทธรักษา โดยมี ผศ.ดร.อิสระ ธานี รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาบุคลากร เป็นประธานเปิดโครงการ การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ให้มีความรู้ความเข้าใจในการเขียนเสนอขออนุมัติโครงการและสร้างความรู้ความเข้าใจในการวัดความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ของโครงการ โดยมีนายกัมปนาท อาชา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ จากกองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยาย มีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการ