ผศ.ดร. อาทิตย์ ฉิ่งสูงเนิน อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หน่วยปฏิบัติการวิจัยเฉพาะทางวิจัยเทคโนโลยีพลาสมา (Technology Plasma Research Unit) ได้รับทุนอุดหนุนการทำวิจัยจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประเภทการสนับสนุนทุนวิจัยสำหรับอาจารย์เพื่อส่งเสริมนักวิจัยหลังปริญญาตรี (Postgraduate) จำนวน 180,000 บาท โดยมีนางสาวกชพร ชินรัตน์ นิสิตระดับปริญญาโท วท.ม.(ฟิสิกส์) นักวิจัยหลังปริญญาตรี จากโครงการวิจัยเรื่อง “การปรับปรุงคุณสมบัติเชิงกลของเหล็กกล้าเครื่องมืองานเย็นโดยใช้พลาสมาไนไตรดิงและการเคลือบฟิล์มคาร์บอนเสมือนเพชร”

ประกาศผลพิจารณา-Postgraduate-ครั้งที่-1