คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นาวาอากาศเอกสำราญ ชอบใจ ศิษย์เก่าสาขาวิชาสถิติ รุ่นที่ ๒ ภาควิชาคณิตศาสตร์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประชาสัมพันธ์กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ สังกัดกรมยุทธศึกษาทหารอากาศ กองทัพอากาศ ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ศิษย์เก่าดีเด่น” มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยจะเข้ารับรางวัลในงานสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ ๕๕ ปี วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ลานอัฐศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ประกาศ-ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น-มหาวิทยาลัยมหาสารคาม-ประจำปี-2566