คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มมสที่ได้รับรางวัลจากมหาวิทยาลัยในเครือเทา-งามประจำปี 2567

1) รางวัลอาจารย์วิทยาศาสตร์ดีเด่น (รางวัลระดับดีเด่น) ผศ.ดร.วรุจน์ นาคเสน ภาควิชาคณิตศาสตร์

2) รางวัลบุคลากรสายสนับสนุนวิทยาศาสตร์ดีเด่นด้านบริหารจัดการ (รางวัลระดับดีเด่น) น.ส.พรนิภา วิจารณ์จิต เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ

3) รางวัลนิสิตวิทยาศาสตร์ดีเด่นนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (รางวัลระดับดีเด่น) น.ส.รัตติยา ทุงจันทร์ นิสิตระดับปริญญาโท สาขาชีววิทยา

4) รางวัลนิสิตวิทยาศาสตร์ดีเด่นนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (รางวัลระดับดีมาก) นายจักรภพ นรสาร นิสิตระดับปริญญาโท สาขาเคมี

ประกาศรางวัลอาจารย์-บุคลากร-นิสิต-วิทยาศาสตร์ดีเด่น-2567-1-1