คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2567

1 ) ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. พรรณวดี จุรีมาศ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมีมติเห็นชอบผลประเมินระดับ “ศาสตราจารย์” สาขาวิชาฟิสิกส์ รหัสสาขา 0141 ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2565 เพื่อนำความกราบบังคมทูล เพื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าแต่งตั้ง ต่อไป

2) ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.บุษรา ยงคำชา ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชา ชีววิทยา รหัสสาขา 0141 ตั้งแต่ 24 สิงหาคม 2566