1) ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์บวร ตุ้มปี่สุวรรณ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาชีววิทยา

2) ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรุจน์ นาคเสน ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาคณิตศาสตร์

3) ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ภิญญา อาจสาลี ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบ ให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาคณิตศาสตร์

4) ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ภัทราพร ศิริพิพัฒน ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาชีวเคมี