คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญชวนนักเรียนและผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อ ผ่านการถ่ายทอดสด (ไลฟ์สด) โดยได้รับเกียรติจากตัวแทนภาควิชาต่าง ๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์ มาร่วมให้ข้อมูลและตอบคำถามเกี่ยวกับการเรียนต่อในหลักสูตรต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

การแนะแนวในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ ออนไลน์ ณ ห้อง B412 ชั้น 4 สำนักคอมพิวเตอร์

ตัวแทนภาควิชาที่เข้าร่วมประกอบด้วย:

• ภาควิชาชีววิทยา: อ.ดร.เอกพจน์ ศรีฟ้า ประธานหลักสูตร วท.บ.ชีววิทยา
  • ภาควิชาฟิสิกส์: ผศ.ดร.อุทธิ์ เจริญอินทร์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและวิเทศสัมพันธ์
  • ภาควิชาเคมี: ผศ.ดร.ภาคิน นพวรรณ์ อาจารย์ประจำหลักสูตร วท.บ.เคมี
  • ภาควิชาคณิตศาสตร์: ผศ.ดร.ฉลองชัย กล้าณรงค์ หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์

กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้นิสิตและผู้ที่สนใจได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับหลักสูตร และมีโอกาสสอบถามข้อสงสัยจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ห้ามพลาดโอกาสดี ๆ ในการวางแผนอนาคตทางการศึกษา

รับชมการไลฟ์สดที่ Facebook เรียนต่อ มมส