ประกาศกองทุนคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง การรับสมัครนิสิตเพื่อพิจารณาคัดเลือกทุนการศึกษา “ทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับสถาบัน ทางด้านวิชาการ /
ด้านจิตอาสาทำคุณประโยชน์ต่อสังคม / ด้านคุณธรรมจริยธรรม”
ประจำปีงบประมาณ 2565

คุณสมบัติ
1. เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
2. เป็นผู้มีผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันทางด้านวิชาการ / ด้านจิตอาสาทำคุณประโยชน์ต่อสังคม / ด้านคุณธรรมจริยธรรม ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเป็นที่ประจักษ์ในปีการศึกษา 2564
3. เป็นนิสิตที่มีความประพฤติเรียบร้อย ไม่เคยถูกลงโทษหรืออยู่ระหว่างการพิจารณาโทษวินัยนิสิต

วันเวลาในการรับสมัคร
ตั้งแต่บัดนี้ – 21 มกราคม 2565

วิธีการรับสมัคร
1. ดาวน์โหลดใบสมัคร พร้อมแนบหลักฐานการสมัคร
2. ส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานต่าง ๆ ได้ที่ ฝ่ายพัฒนานิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ห้อง SC3-219 (คุณอนันษา)

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : ฝ่ายพัฒนานิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ห้อง SC3-219 (คุณอนันษา) หรือเพจ งานพัฒนานิสิต คณะวิทยาศาสตร์ มมส

ดาวน์โหลดประกาศ || ดาวน์โหลดใบสมัคร