คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ประจำเดือน พฤษภาคม 2565

1. รองศาสตราจารย์ ดร.พนิดา เล้าชาญวุฒิ ภาควิชาชีววิทยา สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติยา เทพารส ภาควิชาคณิตศาสตร์ สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาสถิติศาสตร์