1) ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ สุทธิสา ภาควิชาชีววิทยา ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา

2) ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพคุณ ภักดีณรงค์ ภาควิชาชีววิทยา ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา