ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ เชี่ยวชาญเฉพาะหรือประเภททั่วไป
(พนักงานที่จ้างตามสัญญาจ้างไม่เกิน 4 ปี)
ครั้งที่ 33/2566

ตำแหน่ง : นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ เลขประจำตำแหน่ง 774
อัตราค่าจ้าง 18,000 บาท
วุฒิปริญญาตรีทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สมัครด้วยตนเองหรือมอบอำนาจให้ผู้อื่นสมัครแทน
ตั้งแต่บัดนี้ –27 กรกฎาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ
ณ สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ (SC3) ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม
หรือสมัครทางไปรณีย์ หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านทาง pd.msu.ac.th (ตามประกาศ)

> ดาวน์โหลดใบสมัคร

รับสมัครนักวิทย์