ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2568

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 4 อัตรา
นักวิทยาศาสตร์ 3 อัตรา
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ 1 อัตรา
นักวิชาการโสตทัศนศึกษา 1 อัตรา
พนักงานขับรถยนต์ 1 อัตรา
นักวิชาการศึกษา 3 อัตรา

จำนวน 13 อัตรา อัตราค่าจ้าง 15,000 บาท

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 28 สิงหาคม 2567
สมัครด้วยตนเองได้ที่ : สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 2
อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ (SC3)

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว-งบ-68

ดาวน์โหลด