ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2567 (โครงการ วมว.)

จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการ วมว.)

ให้ผู้สอบได้ลำดับ 1 มารายงานตัว
ณ สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ SC3
ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 24 มิถุนายน 2567 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศสอบได้-จ.บริหาร-วมว.-ครั้งที่-5