คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าร่วมทดสอบ โครงการ “PRE-TCAS MSU ประจำปีการศึกษา 2567” สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ที่ได้คะแนนสูงสุด ดังนี้

1) รางวัลคะแนนรวม 𝟒 วิชาสูงสุด 🏆
🥇รางวัลชนะเลิศ นายภัทรการุณย์ มีชูทรัพย์
โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวสิริรัตน์ สิทธิลา
โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวชนัญธิดา โหรเวช

2) รางวัลคะแนนสูงสุดวิชาคณิตศาสตร์
🏅นายภัทรการุณย์ มีชูทรัพย์ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย

3) รางวัลคะแนนสูงสุดวิชาชีววิทยา
🏅นายธนพงศ์ สุรางค์กุล โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร

4) รางวัลคะแนนสูงสุดวิชาฟิสิกส์
🏅นางสาวอรอินทุ์ ตำปาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)

5) รางวัลคะแนนสูงสุดวิชาเคมี
🏅นางสาวชนัญธิดา โหรเวช โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)

ทั้งนี้ ผู้ที่มีรายชื่อข้างต้น จะเข้ารับรางวัลพร้อมใบประกาศนียบัตร ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 39 ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม