ประกาศ กบม. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงาน
เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 33/2566

จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ให้ผู้สอบได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัว และจัดทำเอกสารการบรรจุได้ที่
กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 4 ตุลาคม 2566
ในวันและเวลาราชการ

eVpWVIySJxLtM3mmUduSW2PTP