คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับ นายณัฐดนัย สุขวัน นิสิตสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสได้รับรางวัลเกียรตินิยมอันดับ ๑ เหรียญทอง ประะจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับคะแนนเฉลี่ยสะสม ๓.๘๕ โดยจะเข้ารับรางวัลในงานพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖