เพื่อเป็นการยกย่อง เชิดชูเกียรติ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่มีผลการเรียนดีเด่น สร้างชื่อเสียงให้กับสถาบัน ทางด้านวิชาการ ด้านจิตอาสาทําคุณประโยชน์ต่อสังคม ด้านคุณธรรม จริยธรรม รวมทั้งเพื่อเป็นการส่งเสริมนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ให้ได้รับความรู้ ทบทวนความรู้ และประสบการณ์ในการช่วยสอน ตลอดจนเพื่อสนับสนุนนิสิตในการไปนำเสนอผลงานวิจัย กองทุนคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงขอประกาศหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ในการขอรับทุนอุดหนุน จำนวน 4 รายการดังนี้

1. ทุนสำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4 ที่มีผลการเรียนคะแนนเฉลี่ยสะสม (GPAX) สูงที่สุด
  2. ทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับสถาบัน
  3. ทุนการศึกษาสำหรับนิสิตช่วยสอน
  4. หลักเกณฑ์การให้ทุนสนับสนุนการไปนำเสนอผลงานสำหรับนิสิต
ประกาศทุนการศึกษา-กองทุนคณะวิทยาศาสตร์-งบประมาณ-2567

ดาวน์โหลด