ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการทดสอบ

โครงการ“SCIMSU PRE-TCAS ประจำ ปีการศึกษา 2568

จำนวน 4 รายวิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์ เคมี ชีววิทยา ฟิสิกส์

ข้อกำหนด

• รับจำนวนจำกัดที่ 200 คน
  • ทำการสอบในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ค่าลงทะเบียนรายวิชาละจำนวน 100 บาท (หนึ่งร้อยบาทถ้วน)
  • หากลงทะเบียนครบทุกรายวิชา (4 รายวิชา) ลดเหลือจำนวน 360 บาท (สามร้อยหกสิบบาทถ้วน)
  • ชื่อบัญชี ธ.ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 408-9-31691-9 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (โอนค่าสมัครพร้อมแนบหลักฐาน)
  • ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดแต่ละรายวิชา จะได้รับรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ปิดรับสมัคร วันที่ 7 กุมมภาพันธ์ 2567

>> หมดเขตสมัคร <<

>> ตรวจสอบรายชื่อ – เลขที่นั่งสอบ <<

กำหนดการโครงการ