ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2567 (โครงการ วมว.)

จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ให้ผู้ที่สอบได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัว ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 26 ธันวาคม 2566
ณ สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร SC3
ในวันและเวลาราชการ

ประกาศผู้ผ่าน-จ.บริหาร-วมว.-1