คณะวิทยาศาสตร์ร่วมจัดงาน MSU Open House 2023 ต้อนรับคณะครู นักเรียน ทั่วภาคอีสาน บรรยากาศคึกคัก โดยมีคณะครู นักเรียน ที่เข้าเยี่ยมชมการจัดนิทรรศการ การทดลองทางวิทยาศาสตร์ การแสดงผลงานวิจัยของคณาจารย์และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ จากทั้ง 4 ภาควิชา ได้แก่ ภาควิชาคณิตศาสตร์ (ชั้น 4) ภาควิชาชีววิทยา (ชั้น 5) ภาควิชาเคมี (ชั้น 6) และภาควิชาฟิสิกส์ (ชั้น 7) โดยมีอาจารย์ บุคลากร และพี่ ๆ นิสิต ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น