ภาพบรรยากาศ SCIMSU Open House 2023 วันที่สอง (23 ธันวาคม 2566) คณะวิทยาศาสตร์ มมส ต้อนรับคณะครู นักเรียน ทั่วภาคอีสาน มีผู้สนใจลงทะเบียนเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์กว่า 4,000 คน บรรยากาศคึกคัก โดยมีคณะครู นักเรียน ที่เข้าเยี่ยมชมการจัดนิทรรศการ การทดลองทางวิทยาศาสตร์ การแสดงผลงานวิจัยของคณาจารย์และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ จากทั้ง 4 ภาควิชา ได้แก่ ภาควิชาคณิตศาสตร์ (ชั้น 4) ภาควิชาชีววิทยา (ชั้น 5) ภาควิชาเคมี (ชั้น 6) และภาควิชาฟิสิกส์ (ชั้น 7) โดยมีอาจารย์ บุคลากร และพี่ ๆ นิสิต ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล พร้อมทั้งศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ประมวล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ได้เยี่ยมชมและให้กำลังใจผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่าน