เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน และวันที่ 21 มิถุนายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7) ตามแนวทาง AUN-QA ทั้งในระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา โดยมี ผศ.ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ อาจารย์ ดร.นคร ประดิษฐ์ อาจารย์ประจำสถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช เป็นวิทยากรบรรยาย การจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ การเขียนผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7) ตามแบบฟอร์มรูปแบบใหม่