เมื่อวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2566 ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ประมวล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.อิสระ ธานี รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาบุคลากร ผศ.ดร. วุฒิศาสตร์ โชคเกื้อ รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและภูมิทัศน์ และนางอมรรัตน์ หลายโคตร หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมคณบดีวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ครั้งที่ 2/2566 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เพื่อหารือการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม