เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ประมวล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารได้ให้การต้อนรับตัวแทนจากภาคีเครือข่ายของคณะวิทยาศาสตร์ ได้แก่ กรมอู่ทหารเรือ กองทัพเรือ บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี(ประเทศไทย) จำกัด กรมพัฒนาที่ดิน สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) โรงเรียนสารคามพิทยาคม โรงเรียนปทุมรัตน์พิทยาคม โรงเรียนหนองพอกวิทยาลัย และ บริษัท แคนาเดียน โซลาร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และร่วมแสดงความยินดีกับภาคีเครือข่าย ในโอกาสรับมอบโล่เชิดชูเกียรติ เนื่องใน “วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี มมส สร้างสังคมที่ยั่งยืน”