เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ประมวล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ห้อง EN-217 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ ศรีประทีป อดีตคณบดีได้ส่งมอบงาน ให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรมาส เลาหวณิช โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมลงนามเป็นสักขีพยานพร้อมกล่าวขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ ศรีประทีป ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และได้พัฒนาคณะให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับแก่สังคมจนถึงทุกวันนี้ พร้อมทั้งได้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรมาส เลาหวณิช ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป