ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 3 ประจำปีงบประมาณ 2567

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา
จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง 15,000 บาท

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 19 เมษายน 2567
สมัครด้วยตนเองได้ที่ : สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 2
อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ (SC3)

ประกาศรับสมัคร-3-67-จ.บริหาร

ดาวน์โหลด