เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะ สำนัก สถาบัน ครั้งที่ 4 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ประมวล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โอกาสนี้ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “Going Beyond the Future of Work : เมื่อคนต้อง Transform คนแรกคือ Leader” โดยมีหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะ สำนัก สถาบัน เข้าร่วมจำนวน 25 คน